Thư chào mừng

Chào mừng Quý đại biểu tham dự

HỘI NGHỊ ĐIỆN QUANG CAN THIỆP TOÀN QUỐC

LẦN THỨ 8 (23-24/04/2021)

 

 

Kính gửi: - Toàn thể Hội viên Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam

                 -  Qúy đồng nghiệp quan tâm tới chuyên ngành Điện quang can thiệp

 

Thay mặt Ban Chấp hành Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam tôi trân quý gửi tới toàn thể hội viên, quý đồng nghiệp lời chào trân trọng.

Thưa quí vị, vậy là sau một năm nỗ lực nghiên cứu đưa các tiến bộ cộng nghệ trong lĩnh vực điện quang vào công tác chuyên môn, nay chúng ta lại gặp nhau tại Hội nghị Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 8 (23-24 tháng 04 năm 2021). Cố đô Hoa Lư gắn liền với quần thể di sản thế giới Tràng An cổ kính trên ngàn năm tuổi, là đô thành của ba triều vua của nước Việt: Đinh - Lê - Lý. Mùa xuân nơi đây là mùa của lễ hội mang đậm nét văn hóa thuần Việt với nhiều công trình kiến trúc cổ kính như: đền, lăng, đình,chùa... Chúng ta tề tựu tại mảnh đất giàu truyền thống này như thầm hứa với các tiền nhân là sẽ hết mình đưa trí tuệ và công nghệ người Việt tiệm cận với những nền khoa học tiên tiến đặc biệt với chuyên ngành còn mới mẻ là Điện quang can thiệp.

Hội nghị thu hút sự tham gia của trên 300 các giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh và bác sĩ Điện quang can thiệp với nhiều báo cáo về nghiên cứu, cập nhật tiến bộ kỹ thuật ở đủ các chuyên khoa như:  can thiệp bệnh lý mạch não, bệnh lý mạch ngoại biên, bệnh lý khối u gan, can thiệp giảm đau, bệnh lý tiền liệt tuyến, bệnh lý cơ xương khớp… Đặc biệt tại Hội nghị này Ban tổ chức dự kiến thực hiện chọn lọc và quay lại các bài giảng, ca ghi hình, các ca lâm sàng  hay của các giáo sư, bác sĩ đến từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản và các bác sĩ làm trong lĩnh vực Điện quang can thiệp trong nước.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý Hội viên, bác sĩ, kỹ thuật viên và đồng nghiệp quan tâm tới chuyên ngành Điện quan can thiệp đăng ký tham dự cũng như gửi các báo cáo khoa học, ca lâm sàng hay để trình bày, báo cáo tại Hội Nghị.

Mọi thông tin liên hệ hoặc cần giải đáp, xin liên hệ:  
Mr Trần Công Chí - Chánh văn phòng Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam.
Địa chỉ văn phòng: Trung tâm Điện quang Bệnh viện Bạch Mai - 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024.38686982 máy lẻ 1105. Di động: 091 941 6888,
Thư điện tử: radiologyvn@gmail.com, website: vsir.vn.

Hà Nội, ngày 06 tháng 08 năm 2020
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam
Chủ tịch Chi Hội Điện quang can thiệp Việt Nam


GS.TS Phạm Minh Thông


Bạn đã sẵn sàng?

Bạn muốn tham gia sự kiện của chúng tôi

Trở lại đầu trang