Lời chào mừngKính thưa Quí đại biểu, giảng viên, báo cáo viên trong và ngoài nước.

Thay mặt Ban chấp hành Chi hội can thiệp Việt Nam, tôi xin nhiệt liệt chào đón quí vị tham dự Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 11 của Chi hội Điện quang can thiệp Việt Nam tổ chức vào ngày 19 – 20/4/2024 tại Khách sạn Pullman Vũng Tàu – TP. Vũng Tàu.

Tại Hội nghị lần này chúng ta vui mừng đón chào sự tham gia của các Giáo sư, Bác sĩ đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan... và các Giáo sư, bác sĩ chuyên gia hàng đầu của Việt Nam. Chương trình khoa học Hội nghị bao gồm các bài giảng chất lượng của các Giáo sư, chuyên gia trong nước và quốc tế cùng các bài báo cáo khoa học tiêu biểu. Chúng tôi tin rằng, qua Hội nghị này mỗi đại biểu đều sẽ thu nhận được những kiến thức và kinh nghiệm quí giá trong lĩnh vực điện quang can thiệp.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các Giáo sư, bác sĩ, báo cáo viên trong nước và quốc tế cùng toàn thể đại biểu tham dự góp phần quan trọng vào thành công của Hội nghị. Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn các hãng, các đơn vị tài trợ đã đồng hành và ủng hộ công tác tổ chức Hội nghị.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quí đại biểu, chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!


PGS.TS. Vũ Đăng Lưu

Chủ tịch Chi hội Can thiệp Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Điện quang và YHHN Việt Nam


Bạn đã sẵn sàng?

Bạn muốn tham gia sự kiện của chúng tôi

Back To Top